Biến tần Vacon

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Biến tần Vacon NXP là biến tần xoay chiều công suất lớn, phù hợp cho mọi ứng dụng đòi hỏi sự bền bỉ, vận hành linh hoạt, độ chính xác và công suất cao.
Biến tần Vacon NXP là biến tần xoay chiều công suất lớn, phù hợp cho mọi ứng dụng đòi hỏi sự bền bỉ, vận hành linh hoạt, độ chính xác và công suất cao.
Biến tần Vacon NXS có kích thước gọn, dải công suất từ 0,37 – 560kw, điện áp 208-690V sử dụng trong tất cả các ngành công nghiệp khác nhau và ứng dụng điều khiển bơm quạt trong các tòa nhà.
Vacon NXS có cấp bảo vệ IP21 và IP54 và được tích hợp sẵn AC choke và bộ lọc EMC tiêu chuẩn cao giúp cho biến tần VACON NXS phù hợp với mọi môi trường vận hành.
Biến tần Vacon 50X và Vacon 500X có công suất từ 0,75 kW đến 132 kW, với điện áp 110, 220, 400–500 và 600 VAC. Dòng sản phẩm mới Vacon’s X series là loại biến tần được thiết kế và chế tạo cho các môi trường cực kỳ khắc nghiệt.
Biến tần Vacon 10 Machinery là biến tần cực kỳ nhỏ gọn dùng cho các nhà sản xuất máy móc thiết bị, với công suất 0,25 – 5,5 kW. Vacon 10 Machinery mang đến sự linh hoạt tối đa trong việc tích hợp các yêu cầu của khách hàng vào một chiếc biến tần.
Biến tần VACON 20 được đóng gói với các chức năng để giúp cải thiện hiệu năng hệ thống và hiệu quả chi phí.
Cài đặt nhanh và thiết lập có thể do các thiết bị đầu cuối dễ dàng truy cập, lắp ráp DIN rail và công cụ sao chép thông số, có thể nhân bản các thiết lập mà không cần nguồn điện. Danh sách tham số có thể được tự do sửa đổi và bộ tham số cụ thể ứng dụng và cài đặt mặc định có thể được tạo ra. Chức năng PLC có nghĩa là logic điều khiển cá nhân có thể được tích hợp vào ổ đĩa và các tùy chọn I / O không sử dụng có thể được sử dụng cho các tác vụ liên quan đến máy khác.